Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)

68,000  60,000 

Mã sản phẩm: 17KSHKNN0056

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 228 trang / 230g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)  bao gồm kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày, kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng và nhiều kỹ năng đàm thoại mà người học cần nắm vững để tự tin giao tiếp, dù là trong môi trường làm việc hay trong cuộc sống đời thường. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nghe tiếng Hàn là một trong 4 kỹ năng ngôn ngữ mà người học cần phải trau dồi nếu muốn thông thạo tiếng Hàn. Đây cũng là kỹ năng vô cùng quan trọng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Vì thế để học tốt tiếng Hàn bạn cần nắm vững phương pháp cũng như rèn luyện đúng cách để có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình. Sách Kỹ năng đàm thoại nghe sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ phù hợp nhất dành cho bạn.

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe

Nói là một trong kỹ năng căn bản của bất kỳ ngôn ngữ nào, trong đó có tiếng Hàn. Đối với những bạn vừa mới nhập môn thì luôn gặp khó khăn ở kỹ năng này và đôi khi ngại sai cho nên không luyện tập thường xuyên. Bài viết bên dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một vài cách học tiếng Hàn kỹ năng nói cho người mới bắt đầu khá hiệu quả, bạn nên xem qua.

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe được bố cục chặt chẽ, các đề mục được phân chia theo một trình tự hợp lý, hy vọng sẽ là một tài liệu quý báu để bạn học hỏi những kỹ năng đàm thoại, và qua đó có cơ hội để tìm hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 2 (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *