Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD)

87,000 

Mô tả

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu nghe hiểu 実力アップ!日本語能力試験N1「聞く」(聴解) là một trong những cuốn sách chuyên luyện về kỹ năng nghe hiểu choukai của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Ngoài nghe hiểu Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu còn có đọc hiểu – dokkai, từ vựng và ngữ pháp – bunpou và goi. Hơn thế nữa, bộ sách này còn xuyên suốt toàn bộ các cập bậc của kỳ thi tiếng Nhật từ N5 đến N1

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu nghe hiểu có gì hữu ích?

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu nghe hiểu choukai giúp người học ở khá nhiều phương diện:

1. Rèn luyện chuyên sâu và tổng hợp cho bài thi Nghe hiểu Choukai N1 – một bài thi vô cùng khó khăn

2. Luyện tập cho việc học tiếng Nhật nói chung không những ở kỹ năng nghe mà còn hỗ trợ cho nhiều kỹ năng cần thiết khác

3. Phát triển khả năng nói tiếng Nhật với nội dung phong phú hơn và tốc độ nhanh hơn và lưu loát hơn

4. Có thể nói được những gì mình muốn nói, diễn đạt cảm xúc bằng tiếng Nhật một cách tự nhiên và tinh tế như người bản xứ.

5. Khả năng phát âm dần trở nên tốt và chuẩn hơn

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu nghe hiểu không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật hữu ích để luyện thi cho kỳ thi N1 mà còn là cuốn sách luyện nghe phù hợp cho những ai muốn tăng cường khả năng nghe từ đó nâng cao các khả năng liên quan như đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp.

Hãy lựa chọn Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu Nghe hiểu để vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1, đặc biệt ở phần thi Choukai.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TMVNKcnAxekRQQ2M
———————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *