Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Từ Vựng và Ngữ Pháp

82,000 

Mô tả

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp 実力アップ!日本語能力試験N1「文のルール」―文字・語彙・文法 là cuốn sách Tiếng Nhật phân tích rõ ràng và chi tiết nhằm giúp học giả luyện tập và vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách dễ dàng hơn.

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp có những nội dung gì:

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp là cuốn sách chuyện luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 do đó nội dung và bố cục của sách luôn đi theo sát với đề thi. Nhờ đó mà sau khi hoàn thành cuốn sách này, người học sẽ nắm bắt được một cách tổng hợp hơn, chuyên sâu hơn nội dung cũng như cấu trúc của hai phần thi từ vựng – goi và ngữ pháp – bunpou của kỳ thi tiếng Nhật N1.

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp tập trung ôn luyện cho cả 2 kỹ năng từ vựng và ngữ pháp. Phần đầu của sách là tổng hợp các từ vựng của kỳ thi Goi N1 và phần 2 là tổng hợp các điểm ngữ pháp của phần thi Bunpou N1.

Vượt qua kỳ thi N1 là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần ôn luyện vững vàng, với phương pháp học hiểu quả và giáo trình tiếng nhật Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp phù hợp, người học sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

KatchUp hy vọng rằng với Sách luyện thi N1 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp người học không chỉ mở rộng được vốn từ, tổng hợp và chuyên sâu về ngữ pháp và con vượt qua được kỳ thi N1 với điểm số trên mức mong đợi.
————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Jitsuryoku Appu Từ Vựng và Ngữ Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *