Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

76,000 

Mô tả

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 日本語能力試験 模試と対策 Vol.1 N1 là các bộ đề thi được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hàng năm của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 đề thi bao gồm những nội dung:

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 là các bộ đề thi bao gồm 2 phần chính tương ứng với 2 phần thi trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N1: phần thi từ vựng, hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu 言語知識・読解 và phần thi nghe hiểu 聴解. Bởi lẻ được biên soạn với mục đích nhằm giúp nguời học làm quen với đề thi trước khi bước vào khi thi, cho nên cuốn giáo trình tiếng Nhật này không những có nội dung mà bố cục, số mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, thời gian phân bổ cho mỗi mondai đều tương tự như đề thi năng lực Nhật ngữ N1 thực tế.

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 là các bộ đề thi đi kèm với phần đáp án chi tiết và rõ ràng. Ngoài ra, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá năng lực của mình, tác giả đã đính kèm vào cuối sách hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi, hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi, và phần nội dung nghe cụ thể, rõ ràng.

Sách luyện thi N1 Moshi to taisaku Vol1 là một cuốn sách luyện thi N1 hữu ích dành cho những ai muốn tự tin và vững vàng bước vào kỳ thi cũng như những ai muốn đánh giá năng lực thực sự của mình để từ đó xây dựng kế hoạch luyện thi sao cho phù hợp.
Link Dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TSDA1U3hvMzBZTmc
———————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bégiáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *