Sách Luyện Thi N1 Moshito taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)

75,000 

Mô tả

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 日本語能力試験 模試と対策 Vol.2 là cuốn sách thứ 2 được ra đời sau khi cuốn sách thứ nhất – Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol1 nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá tốt của các bạn học giả trên khắp thế giới.

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 có nội dung gì?

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 tương tự như cuốn đầu tiên Vol1 của nó, là các bộ đề thi năng lực Nhật ngữ N1 được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hằng năm.

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 xây dựng các đề thi với 2 phần chính tương ứng với 2 phần thi trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N1: phần thi 言語知識・読解 hán tự, ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu; phần thi 聴解 nghe hiểu.

Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol2 biên soạn các đề thi với các phần thi, số mondai trong mỗi phần thi, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian phân bổ cho mỗi mondai đều tương tự với đề thi năng lực Nhật ngữ N1 thực tế. Hơn thế nữa, sách còn đi kèm với bản hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi, bảng hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi và phần nội dung nghe chi tiết rõ ràng. Nhờ đó mà người học có thể tự làm đề và tự đánh giá khả năng của mình một cách chính xác để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập cũng như kế hoạch luyện tập sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

KatchUp hy vọng rằng với các bộ đề thi trong 2 cuốn sách Sách luyện thi N1 Moshito taisaku Vol1 và Vol2, bạn học sẽ phần nào giảm bớt các khó khăn và tự tin bước vào phòng thi.
Link Dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2Tb3pOWVFnSVU5bWc
—————————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Moshito taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *