Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

109,000  85,000 

Mã sản phẩm: 17KSNSM10111

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 207 trang / 500

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu 新完全マスター読解 日本語能力試験 N1 – một phần trong bộ sách Shinkasen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở các cấp độ khác nhau. Bộ sách Shinkansen masuta bao gồm khá nhiều kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, hán tự và đọc hiểu. Đặc biệt, Sách luyện thi Shinkanzen master N1 đọc hiểu được đa số học giả yêu thích và cho rằng đây là cuốn sách hay và hiệu quả để luyện thi cho phần thi đọc hiểu của kỳ thi N1.

Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu vì sao nên học?

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu bao gồm 3 phần chính: phần 1 và phần 2 sách phần chia theo nội dung và chủ đề để luyện tập và phần 3 luyện tập theo độ dài của đoạn văn.

Phần 1 của sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu: học giả sẽ được luyện tập xuyên suốt với hàng loạt các bài đọc về các dạng: bình luận, giải thích và bài essay (bài luận). Để giúp người học tìm ra được đáp án chính xác, sách đi vào phân tích chi tiết từng bước một, từng phương pháp một, chẳng hạn như người học sẽ phải làm gì khi gặp một bài đọc so sánh, phải xử lý như thế nào đối với các từ vựng thay thế, từ động nghĩa, từ trái nghĩa… Từ những phân tích nhỏ tổng hợp lại, người học sẽ hoàn thành phần thi với đáp án chính xác.

Phần 2 của sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu bao gồm các bài đọc về các quảng cáo, các thông báo, các bài thuyết minh giải thích, các biểu mẫu và danh sách.

Trong Phần 3 của sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu, người học sẽ được luyện tập với các đoạn văn từ ngắn đến trung và dài cùng với các bài tập tổng hợp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực nhật ngữ N1 đọc hiểu thực tế.

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta đọc hiểu là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà bạn học nên tham khảo để có thể nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng hơn.

KhoSachNgoaiNgu.com chúc các bạn thành công!!

Hoàn thiện thêm các kỹ năng khác ở cấp độ Cao cấp tại Sách học cao cấp tiếng Nhật nhé!!