Mô tả

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu được xuất bản bởi công ty 3A Coroporation vào năm 2011 đã giúp cho người học tiếng Nhật trên thế giới và Việt Nam vượt qua kỳ năng lực Nhật ngữ N1. Từ đó, nhằm giúp người học tại Việt nam dễ dàng ôn luyện hơn, công ty MCBooks đã cho ra đời cuốn sách “Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu” với phần giải thích bằng tiếng Việt.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu có gì đặc biệt:

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu được ra đời với mục đích: Trang bị kiên thức, kỹ năng cần thiết để thi đỗ kỳ thi N1 và trang bị kỹ năng nghe hiểu chung, không chỉ đáp ứng riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu bao gồm 3 phần chính

– Phần 1: Giới thiệu các dạng câu hỏi

– Phần 2: Giúp người học phát triễn từng kỹ năng một như là: quen với các đặc điểm phát âm, rèn kỹ năng hiểu câu hỏi phản xạ nhanh, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi, rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính, rèn kỹ năng khái quát bài và rèn kỹ năng hiểu tổng thể bài

– Phần 3: Bài thi mẫu được biên soạn hoàn toàn giống với đề thi chính thức. Qua đó người học có thể kiểm tra được xem mình đã nâng cao năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau khi ôn luyện tài liệu này.

Đặc biệt với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu là cuốn sách luyện thi N1hữu ích dành cho những ai muốn tự ôn luyện cho kỳ thi nghe hiểu choukai N1 tại nhà.

Hãy lựa chọn Sách luyện thi N1 Shinkanzen masuta nghe hiểu để vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình.
Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=18bioNqZ02aFf3m16G7Tg2SYv_mmS8-R4
—————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Nghe Hiểu – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *