Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Từ Vựng

89,000  69,000 

Mã sản phẩm: 17KSNSN10118

Xuất bản: スリーエーネットワーク – 2011

Số trang / Trọng lượng: 184 trang / 450

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Từ Vựng

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta từ vựng 新完全マスター語彙 日本語能力試験N1 là một phần trong bộ sách Shinkanzen master luyện thi N1 bao gồm tất cả 5 kỹ năng từ vựng, hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu chuyên luyện dành cho Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Sách luyện thi Shinkanzen master N1 từ vựng tổng hợp chuyên sâu về tất cả từ vựng, cách dùng từ, cũng như những điều cần chú ý khi sử dụng từ của kỳ thi này.

Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Từ Vựng

Sách Luyện Thi N1 Shinkanzen masuta Từ Vựng

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta từ vựng và điểm đặc biệt:

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta từ vựng bao gồm 2 phần cơ bản: phần 1 dùng để chuyên luyện từ theo từng nhóm vấn đề khác nhau, và phần 2 là đề thi mẫu được xây dựng theo đề thi thực tế.

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta từ vựng, người học sẽ được học tất cả các từ vựng của kỳ thi N1 theo 2 nhóm khác nhau. Nhóm từ vựng được phân chia theo nội dung, đề tài và nhóm từ vựng được phân chia theo tính chất sử dụng. Tại mỗi nhóm, lại được phân chia chi tiết theo từng vấn đề cụ thể. Nhờ sự phân chia chi tiết, cụ thể và hiệu quả này mà người học sẽ dễ dàng nắm bắt được từ, dễ nhớ, và khi đã nhớ thì sẽ nhớ cả cách dùng, cách ghép, những từ họ hàng và những điều cần chú ý về từ đó.

Phần 2 của Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta từ vựng là 2 đề thi từ vựng được xây dựng dựa theo đề thi năng lực Nhật ngữ N1 hằng năm với số lượng câu hỏi, cấu trúc, dạng đề và từ đều hoàn toàn giống với đề thi thực. Điều này sẽ phần nào giúp bạn học làm quen với đề, nắm bắt được những điểm mấu chốt để từ đó vững vàng bước vào phòng thi.

Sách luyện thi N1 Shinkansen masuta từ vựng mà giáo trình tiếng Nhật đã giới thiệu trên đây không những chỉ là một tài liệu luyện thi N1 hiệu quả mà còn là một kho tàng từ vựng vô cùng phong phú, đa dạng và hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Hãy tìm và sở hữu ngay trọn bộ Shinkansen masuta tại Sách tiếng Nhật để có thể ôn tập một cách toàn diện các kĩ năng các bạn nhé!!

Hoàn thiện thêm các kỹ năng khác ở cấp độ Cao cấp tại Sách học cao cấp tiếng Nhật nhé!!