Sách Luyện Thi N1 Soumatome Đọc Hiểu

65,000  57,000 

Mã: 17KSNSN10119
Mô tả

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu 日本語総まとめ N1 読解 là một phần trong bộ Sách Luyện thi N1 Somatome mà hầu hết học giả đều sử dụng để luyện thi cho kỳ thi Tiếng Nhật N1 hằng năm. Bộ sách này bao gồm cả 5 kỹ năng quan trọng của đề thi: Từ vựng, Hán tự, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu.

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu không chỉ là cuốn sách chuyên luyện dành riêng cho kỳ thi năng lực nhật ngữ N1 mà còn là một tài liệu phù hợp dành cho những ai đã hoàn thành xong trình độ trung cấp và muốn thử sức với trình độ cao nhất trong tiếng Nhật: cao cấp.

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N1 do đó cấu trúc, nội dung, cách thức đưa ra bài tập đều được dựa theo tình hình thực tế của kỳ thi này. Sách bắt đầu với những đoạn văn cực kỳ ngắn, từ 1 đến 2 dòng và dần dần đi lên thành một đoạn văn dài và thật dài theo như cấu trúc phần thi đọc hiểu. Sau khi hoàn thành xong Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu người học sẽ thành thạo các kỹ năng như tìm kiếm thông tin, nắm bắt được nội dung chính, tìm ra được từ khóa, ý chính, cấu trúc ngữ pháp, cách dùng từ… sẽ vô cùng hữu ích để đọc hiểu các đoạn văn dài.

Hơn nữa, Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu đã giúp bạn học phân chia thời gian học chi tiết, cụ thể và hiệu quả. Tổng 6 tuần luyện tập với mỗi ngày 1 bài và một bài tập cũng cố 30 phút dành cho cuối tuần.

Với nội dung đi sát theo đề thi cũng như sự phân chia thời gian học hợp lý và hiệu quả hi vọng rằng Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu  là một tài liệu hữu ích mà KatchUp đã mang đến cho các bạn học giả.
————————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bégiáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Soumatome Đọc Hiểu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *