Sách Luyện Thi N1 Soumatome Hán Tự

80,000  72,000 

Mã: 17KSNSN10116
Mô tả

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự 日本語総まとめ N1 漢字 là cuốn giáo trình tiếng Nhật tổng hợp và phân tích chi tiết toàn bộ các chữ Hán của trình độ cao cấp – trình độ N1. Bộ sách soUmatome N1 ngoài Sách luyện thi N1 Somatome Hán tự còn có các sách chuyên về các kỹ năng khác như: Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu và Đọc hiểu

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự hay ở điểm nào?

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự tổng hợp toàn bộ Kanji sẽ xuất hiện trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Đối với mỗi chữ Hán tự, sách phân tích đầy đủ và chi tiết các âm on, âm kun và một số ví dụ minh họa. Đối với các cách đọc đặc biệt cũng như những điều cần chú ý về chữ Hán tự đó, Sách luyện thi N1 Somatome hán tự cũng tổng hợp một cách cụ thể và rõ ràng.

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự không những tổng hợp Hán tự dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N1 mà còn giúp người học phân chia thời gian học logic và hiệu quả. Người học chỉ cần 8 tuần là có thể hoàn thành cuốn giáo trình tiếng Nhật này – hoàn thành toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Hơn nữa, mỗi ngày chỉ cần học 1 bài và sẽ có bài tập củng cố để đánh giá năng lực vào cuối mỗi bài cũng như 1 bài tập kiểm tra tổng hợp vào cuối mỗi tuần.

Sách luyện thi N1 Somatome hán tựcuốn sách luyện Hán tự hay và hiệu quả. Thư viện giáo tình tiếng Nhật hy vọng rằng với Sách luyện thi N1 Somatome hán tự bạn học sẽ nâng cao được vốn chữ Hán và vượt qua kỳ thi N1 một cách nhẹ nhàng.
——————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Soumatome Hán Tự”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *