Mô tả

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp 日本語総まとめ N1 文法 là cuốn giáo trình tiếng Nhật được biên soạn giành riêng cho phần thi Ngữ pháp của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 của bộ sách Sách luyện thi N1 Somatome.

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp được biên soạn tương tự như các cuốn sách ngữ pháp trong bộ sách Somatome. Để bước vào trình độ cao cấp N1, có lẻ học giả cũng đã từng tìm hiểu, sử dụng hay ít nhất cũng đã từng nghe nhắc đến các cuốn sách ngữ pháp khác của bộ sách Somatome dành cho các cấp độ N2, N3. Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có đầy đủ các ưu điểm đó và được biên soạn dựa trên chương trình, nội dung, bố cục của kỳ thi tiếng Nhật N1.

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có một ưu điểm nổi trội hơn các cuốn sách ngữ pháp khác ở điểm sách giúp người học phân chia thời gian luyện tập một cách hiệu quả và chi tiết. Người học sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình ngữ pháp của Kỳ thi tiếng Nhật N1 trong vòng 8 tuần, mỗi tuần 6 bài với 6 nhóm các điểm ngữ pháp tương tự nhau được học từ thứ 2 đến thứ 7 và một bài tập củng cố vào ngày Chủ nhật. Phần bài tập cũng cố chỉ mất khoảng 30 phút cho ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nó giúp người học củng cố lại phần kiến thức đã học, đánh giá được khả năng tiếp thu và từ đó điều chỉnh kế hoạch luyện tập sao cho phù hợp.

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỳ thi Năng lực nhật ngữ N1 phần thi ngữ pháp mà còn là cuốn Sách học tiếng Nhật theo cấp độ hữu ích cho những ai muốn nâng cao năng lực ngữ pháp ở trình độ cao cấp.
——————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Soumatome Ngữ Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *