Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Ngữ Pháp

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp 日本語総まとめ N1 文法 là cuốn giáo trình tiếng Nhật được biên soạn giành riêng cho phần thi Ngữ pháp của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 của bộ sách Sách luyện thi N1 Somatome.

 

 

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có gì đặc biệt?

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Ngữ Pháp được biên soạn tương tự như các cuốn sách ngữ pháp trong bộ sách Somatome. Để bước vào trình độ cao cấp N1, có lẻ học giả cũng đã từng tìm hiểu, sử dụng hay ít nhất cũng đã từng nghe nhắc đến các cuốn sách ngữ pháp khác của bộ sách Somatome dành cho các cấp độ N2, N3. Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có đầy đủ các ưu điểm đó và được biên soạn dựa trên chương trình, nội dung, bố cục của kỳ thi tiếng Nhật N1.

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Ngữ Pháp có một ưu điểm nổi trội hơn các cuốn sách ngữ pháp khác ở điểm sách giúp người học phân chia thời gian luyện tập một cách hiệu quả và chi tiết. Người học sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình ngữ pháp của Kỳ thi tiếng Nhật N1 trong vòng 8 tuần, mỗi tuần 6 bài với 6 nhóm các điểm ngữ pháp tương tự nhau được học từ thứ 2 đến thứ 7 và một bài tập củng cố vào ngày Chủ nhật. Phần bài tập cũng cố chỉ mất khoảng 30 phút cho ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nó giúp người học củng cố lại phần kiến thức đã học, đánh giá được khả năng tiếp thu và từ đó điều chỉnh kế hoạch luyện tập sao cho phù hợp.

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỳ thi Năng lực nhật ngữ N1 phần thi ngữ pháp mà còn là cuốn Sách học tiếng Nhật theo cấp độ hữu ích cho những ai muốn nâng cao năng lực ngữ pháp ở trình độ cao cấp.

Hoàn thiện thêm các kỹ năng khác ở cấp độ Cao cấp tại Sách học cao cấp tiếng Nhật nhé!!