Mô tả

Sách luyện thi N1 somatome từ vựng 日本語総まとめ N1 語彙 là một phần trong bộ sách luyện Somatome N1 được biên soạn dành riêng cho kỳ thi N1. Bộ sách Somatome N1 bao gồm: Sách luyện thi Somatome N1 ngữ pháp, đọc hiểu, hán tự, nghe hiểu và từ vựng.

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng có nội dung gì đặc biệt?

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi năng lực nhật ngữ N1 và chia thành các nội dung khác nhau. Mỗi nội dung tác giả tập trung vào từng chủ đề để tổng hợp và phân tích nhằm giúp người học nắm được một cách tổng quát về tất cả các từ liên quan đến chủ đề đó.

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng phân chia các bài học theo từng tuần và từng ngày. Nhờ đó mà người học sẽ chủ động hơn trong việc học và có kế hoạch học tập rõ ràng hơn. Tất cả từ vựng của kỳ thi N1 được gói gọn trong 8 tuần, mỗi tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và 1 bài tập củng cố 30 phút cho ngày chủ nhật. Chỉ cần 8 tuần, người học đã có thể hoàn thành hơn 800 từ vựng của bài thi Goi của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng không những là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà còn là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ ở trình độ cao cấp – trình độ N1. KatchUp hy vọng rằng cuốn Sách luyện thi N1 Somatome Goi này sẽ giúp bạn học vượt qua kỳ thi N1 một cách dễ dàng hơn cũng như mở rộng được vốn từ.
—————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Soumatome Từ Vựng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *