Mô tả

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Từ Vựng

Sách luyện thi N1 somatome từ vựng 日本語総まとめ N1 語彙 là một phần trong bộ sách luyện Somatome N1 được biên soạn dành riêng cho kỳ thi N1. Bộ sách Somatome N1 bao gồm: Sách luyện thi Somatome N1 ngữ pháp, đọc hiểu, hán tự, nghe hiểu và từ vựng.

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng có nội dung gì đặc biệt?

Sách Luyện Thi N1 Soumatome Từ Vựng tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi năng lực nhật ngữ N1 và chia thành các nội dung khác nhau. Mỗi nội dung tác giả tập trung vào từng chủ đề để tổng hợp và phân tích nhằm giúp người học nắm được một cách tổng quát về tất cả các từ liên quan đến chủ đề đó.

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng phân chia các bài học theo từng tuần và từng ngày. Nhờ đó mà người học sẽ chủ động hơn trong việc học và có kế hoạch học tập rõ ràng hơn. Tất cả từ vựng của kỳ thi N1 được gói gọn trong 8 tuần, mỗi tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và 1 bài tập củng cố 30 phút cho ngày chủ nhật. Chỉ cần 8 tuần, người học đã có thể hoàn thành hơn 800 từ vựng của bài thi Goi của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng không những là cuốn sách luyện thi N1 hay và hiệu quả mà còn là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ ở trình độ cao cấp – trình độ N1. KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng cuốn Sách luyện thi N1 Somatome Goi này sẽ giúp bạn học vượt qua kỳ thi N1 một cách dễ dàng hơn cũng như mở rộng được vốn từ.

Hoàn thiện thêm các kỹ năng khác ở cấp độ Cao cấp tại Sách học cao cấp tiếng Nhật nhé!!