Mô tả

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp – N1文法スピードマスター là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi Bunpou Ngữ pháp.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp gồm 3 Phần:

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp xuyên suốt từ A, B, C, D, E, F, G mỗi phần là một nhóm các mẫu ngữ pháp quan trọng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Tất cả các mẫu ngữ pháp đều được biên soạn chi tiết, xúc tích, rõ ràng và vô cùng dễ hiểu bởi các ví dụ minh họa sát thực và điển hình.

Phần 2 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp là phần ôn tập cho các mẫu ngữ pháp đã học ở phần 1. Tại đây, cuốn sách luyện ngữ pháp này đưa ra hàng loạt các ví dụ phong phú, đa dạng, từ dễ đến khó để người học củng cố kiến thức và dần dần mở rộng nâng cao.

Phần 3 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp là đề thi Bunpou N1 được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hằng năm, nhằm giúp bạn học làm quen với dạng đề và thời gian làm bài. Đặc biệt, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, cuốn sách luyện N1 này sẽ là một tài liệu hữu ích để bạn học tự ôn luyện tại nhà mà không cần phải đến trung tâm luyện thi.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp hay còn được gọi với cái tên mang tính Anh ngữ Speed master N1 Grammar được biên soạn bởi nhà xuất bản hàng đầu Nhật Bản ジェイ・リサーチ cho nên không có lý do gì để phải lo lắng về nội dung và chất lượng của nó. Hãy cùng KatchUp chinh phục N1 với Sách luyện thi Supido masuta Ngữ pháp.
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Supido masuta Ngữ Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *