Sách Luyện Thi N1 Zettai Gokaku – Đề Thi (Kèm CD)

85,000 

Mô tả

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku 完全模試 giúp bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và làm thử đề thi mẫu để vượt qua kỳ thi N1 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku có những ưu điểm gì:

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku cung cấp thông tin một cách tổng hợp

giúp người học tổ chức lại kiến thức của mình trước khi bước vào phòng thi. Từ đó, người học có thể tự kiểm tra lại quá trình ôn luyện của mình xem đã quá tập trung vào phần nào, quá xao lãng phần nào và những phần nào vẫn chưa học để bộ sung hoặc ôn tập lại nhưng gì quan trọng

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku mang đến những lý giải và giải thích cực kỳ chi tiết

liên quan trực tiếp đến đề thi giúp người học tìm ra các điểm mấu chốt, các tips quan trọng để tìm ra đáp án chính xác và nhanh nhất có thể, tăng số lượng đáp án đúng và giảm thiểu thời gian làm bài.

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku chắc chắn bao phủ hết toàn bộ nội dung

của kỳ thi N1 từ vựng, cụm từ, ngữ pháp…. với các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku là cuốn sách luyện thi N1 hữu ích mà bạn học nên sở hữu.

Bởi lẻ, làm đề trước khi quyết định ôn thi và trước kỳ thi là điều hết sức quan trọng  giúp bạn phát hiện ra những điểm mạnh cũng như những điểm yếu để điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho phú hợp và đạt hiệu quả cao nhất.
Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2Tb3pOWVFnSVU5bWc
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N1 Zettai Gokaku – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *