Mô tả

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu 実力アップ!日本語能力試験N2読む(文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku appu – một bộ sách có thể nói là khá mới đối với người học Nhật ngữ tại Việt Nam. Tuy nhiên tại nhiều nước trên thế giới – nơi mà có nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật thì cuốn Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và dần dần trở thành một bộ sách được đông đảo thí sinh lựa chọn để luyện thi cho kỳ thi N2.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu đặc biệt ở điểm nào?

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu với nội dung hoàn toàn được biên soạn về các vấn đề của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2, các bài đọc được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi hằng năm. Đặc biệt, sách phân chia các bài đọc theo các dạng khác nhau tương ứng với các mondai của đề thi và phân chia theo độ dài ngắn của đoạn văn. Nhờ sự phân tích chi tiết cụ thể, với lượng bài tập nhiều, phong phú và đa dạng Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu đã thu hút được đông đảo bạn học lựa chọn sở hữu và trở thành cuốn sách để “gối đầu giường”.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu là một cuốn sách luyện đọc hiệu quả dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi N2, đặc biệt hoàn thành bài thi đọc hiểu với số đáp án đúng nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. KatchUp hy vọng rằng, bạn đọc sẽ lựa chọn Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu để làm giàu cho tủ sách luyện thi của mình và để tự tin vượt qua kỳ thi này hơn!
——————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *