Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

95,000  74,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ユニコム – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 229 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu 実力アップ!日本語能力試験N2読む(文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku appu – một bộ sách có thể nói là khá mới đối với người học Nhật ngữ tại Việt Nam. Tuy nhiên tại nhiều nước trên thế giới – nơi mà có nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật thì cuốn Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và dần dần trở thành một bộ sách được đông đảo thí sinh lựa chọn để luyện thi cho kỳ thi N2.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu đặc biệt ở điểm nào?

Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu với nội dung hoàn toàn được biên soạn về các vấn đề của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2, các bài đọc được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi hằng năm. Đặc biệt, sách phân chia các bài đọc theo các dạng khác nhau tương ứng với các mondai của đề thi và phân chia theo độ dài ngắn của đoạn văn. Nhờ sự phân tích chi tiết cụ thể, với lượng bài tập nhiều, phong phú và đa dạng Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu đã thu hút được đông đảo bạn học lựa chọn sở hữu và trở thành cuốn sách để “gối đầu giường”.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu là một cuốn sách luyện đọc hiệu quả dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi N2, đặc biệt hoàn thành bài thi đọc hiểu với số đáp án đúng nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng, bạn đọc sẽ lựa chọn Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu đọc hiểu để làm giàu cho tủ sách luyện thi của mình và để tự tin vượt qua kỳ thi này hơn!