Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Từ Vựng và Ngữ Pháp

75,000 

Mô tả

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu ngữ pháp 実力アップ!日本語能力試験N2「文のルール」(文字・語彙・文法) là một phần trong bộ Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu được xuất bản vào năm 2014 – một bộ sách khá mới để luyện thi cho kỳ thi N2. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều đánh giá cao và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu ngữ pháp tại sao cần thiết?

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu ngữ pháp có điểm tiện lợi nhất là 1 cuốn sách tổng hợp tất cả 3 phần thi của đề thi N2: từ vựng, hán tự và ngữ pháp. Chỉ cần hoàn thành cuốn sách này, học giả cũng đã phần nào tự tin vượt qua kỳ thi N2 hơn.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp bao gồm 3 phần 文字・語彙・文法

Tại mỗi phần, sách đưa ra hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng dựa trên nội dung của đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm nhằm giúp người học nắm bắt được cấu trúc đề và hoàn thành đáp án với số lượng câu trả đúng nhiều hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 3 phần thi này đóng vai trò quan trọng cho kết quả cuối cùng, do đó cần dồn sức vào để ôn luyện làm sao chiếm được điểm cao nhưng thời gian ngắn nhất để tập trung thời gian cho phần thi đọc hiểu – phần thi khá gay go của đề thi N2.

KatchUp mong rằng với Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu ngữ pháp các bạn học giả không những nâng cao được kiến thức mà còn vượt qua kỳ thi N2 với số điểm vượt mức mong đợi và rút ngắn được thời gian làm bài.
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Từ Vựng và Ngữ Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *