Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Ngữ Pháp (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Ngữ Pháp (Kèm CD) 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN2 là giáo trình tiếng Nhật tổng hợp và phân tích toàn bộ các điểm ngữ pháp mà những ai muốn đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều phải nắm vững. Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru ngữ pháp là một phần trong bộ sách luyện thi tiếng Nhật Mimikara oboeru dành cho tất cả các kỹ năng cũng như các cấp độ khác nhau N1, N2, N3 cho kỳ thi tiếng Nhật hằng năm.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru ngữ pháp tổng hợp và chuyên sâu ngữ pháp:

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru ngữ pháp bao gồm 100 điểm ngữ pháp, được phân chia thành 9 bài và mỗi bài về mỗi chủ đề, mỗi nội dung, mỗi ý nghĩa khác nhau. Nhờ sự phân chia này, mà khi nhìn vào bố cục, người học đã phần nào phân loại được các điểm ngữ pháp. Nắm được khái quát các điểm giống nhau và khác nhau của các điểm ngữ pháp.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru ngữ pháp được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kỹ năng ngữ pháp. Do đó, tại mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và hàng loạt các câu ví dụ khác nhau. Thêm vào đó sách còn đưa ra nhiều chú ý hữu ích mà người học cần phải nắm khi sử dụng điểm ngữ pháp đó.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru ngữ pháp là giáo trình tiếng Nhật không những phù hợp cho những ai muốn luyện thi để đạt được kết quả cao cho kỳ thi tiếng Nhật N2 mà còn là một cuốn sách luyện ngữ pháp phù hợp và hiệu quả.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1E9akv2T_I4pVfxo5hp40Fev4KTHjixz_