Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

77,000 

Mô tả

Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol1 日本語能力試験 模試と対策 N2 bao gồm các bộ đề thi tổng hợp được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 mà KatchUp đã chọn lọc để giới thiệu đến các bạn đọc giả. Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku bao gồm 2 cuốn sách: Vol 1 và Vol 2 vừa được xuất bản vào năm 2014.

Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol1 đề thi tổng hợp:

Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol1 như đã giới thiệu ở trên, là các bộ đề thi tổng hợp. Do đó, cấu trúc, nội dung, bố cục và số mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, phân bổ thời gian thi đều được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.

Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol1 không những là tài liệu phù hợp cho việc dạy đề mà còn là một giáo trình tiếng nhật hữu ích để tự học, tự luyện đề trước khi bước vào kỳ thi. Bởi lẽ phần đáp án và giải thích đáp án của sách rất chi tiết và rõ ràng. Tại phần đáp án, Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol1 giải thích tại sao chọn và không chọn đáp án đó, hướng dẫn chấm điểm cho mỗi câu và phần nội dung nghe chi tiết rõ ràng. Nhờ vậy mà người học sẽ xác nhận được chính xác năng lực của mình để từ đó đưa ra kế hoạch luyện thi cũng như điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp.

Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol1 là một cuốn sách luyện thi N2 hiểu quả, đặc biệt là luyện đề – một bước vô cùng quan trọng để đạt được kết quả cao cho mỗi kỳ thi.
Dowload: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B8ocyqwtnP2TZTBYdUNsQU1jRDA
———————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *