Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

97,000  75,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – 2010

Số trang / Trọng lượng: 220 trang

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi bao gồm các bộ đề thi tổng hợp được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 mà chúng tôi đã chọn lọc để giới thiệu đến các bạn đọc giả. Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku bao gồm 2 cuốn sách: Vol 1 và Vol 2 vừa được xuất bản vào năm 2014.

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD) đề thi tổng hợp:

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi như đã giới thiệu ở trên, là các bộ đề thi tổng hợp. Do đó, cấu trúc, nội dung, bố cục và số mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, phân bổ thời gian thi đều được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi không những là tài liệu phù hợp cho việc dạy đề mà còn là một giáo trình tiếng nhật hữu ích để tự học, tự luyện đề trước khi bước vào kỳ thi. Bởi lẽ phần đáp án và giải thích đáp án của sách rất chi tiết và rõ ràng. Tại phần đáp án, Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD) giải thích tại sao chọn và không chọn đáp án đó, hướng dẫn chấm điểm cho mỗi câu và phần nội dung nghe chi tiết rõ ràng. Nhờ vậy mà người học sẽ xác nhận được chính xác năng lực của mình để từ đó đưa ra kế hoạch luyện thi cũng như điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp.

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD) là một cuốn sách luyện thi N2 hiểu quả, đặc biệt là luyện đề – một bước vô cùng quan trọng để đạt được kết quả cao cho mỗi kỳ thi.

Cùng Kho Sách Ngoại Ngữ chinh phục đam mê tiếng Nhật!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1JmaDbXYoaRc7xWkwo2OrnAtQEtTLwM8x