Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

75,000 

Mô tả

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu 新完全マスター読解 日本語能力試験N2 là cuốn sách đọc hiểu được đánh giá cao từ đông đảo học giả. Không những Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu mà cả bộ sách Shinkansen masuta đều được bạn học yêu thích và luyện tập ở tất cả các kỹ năng của kỳ thi này như từ vựng, hán tự, nghe hiểu…

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu vì sao nên học?

Đơn giản bởi vì Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu phân chia nội dung gồm 3 phần rõ ràng:

Phần 1 của Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu là luyện tập các đoạn văn đọc hiểu về các chủ đề 評論・解説・エッセ.  Trong phần này, sách hướng dẫn người học đi từng bước một và ghi chú tất cả những điều gì quan trọng cũng như cần phải ghi nhớ những quy tắc gì để hoàn thành đáp án chính xác.

Phần 2 tập trung vào luyện tập các đoạn văn đọc hiểu về các chủ đề 広告・お知らせ・説明書きな. Ban đầu sách hướng dẫn chi tiết từng dạng bài và rồi sau đó đưa ra hàng loạt các bài tập cho người học luyện tập để nâng cao kỹ năng đọc hiểu, cũng như có điều kiện cọ xát với các từ vựng mới thường xuyen hơn.

Phần 3 của Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu là các bài luyện tập được phân chia theo các mondai của đề thi. Phần này tương tự như đề thi mẫu.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu không những là cuốn sách luyện thi N2 cần thiết và hiệu quả mà còn là cuốn sách luyện đọc hữu ích và thích hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng đọc hiểu của mình.
——————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *