Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu – Bản Nhật

99,000  77,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 197 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu 新完全マスター読解 日本語能力試験N2 là cuốn sách đọc hiểu được đánh giá cao từ đông đảo học giả. Không những Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu mà cả bộ sách Shinkansen masuta đều được bạn học yêu thích và luyện tập ở tất cả các kỹ năng của kỳ thi này như từ vựng, hán tự, nghe hiểu…

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

Sách Luyện Thi N2 Shinkanzen masuta Đọc Hiểu

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu vì sao nên học?

Đơn giản bởi vì Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu phân chia nội dung gồm 3 phần rõ ràng:

Phần 1 của Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu là luyện tập các đoạn văn đọc hiểu về các chủ đề 評論・解説・エッセイなど.  Trong phần này, sách hướng dẫn người học đi từng bước một và ghi chú tất cả những điều gì quan trọng cũng như cần phải ghi nhớ những quy tắc gì để hoàn thành đáp án chính xác.

Phần 2 tập trung vào luyện tập các đoạn văn đọc hiểu về các chủ đề 広告・お知らせ・説明書きなど. Ban đầu sách hướng dẫn chi tiết từng dạng bài và rồi sau đó đưa ra hàng loạt các bài tập cho người học luyện tập để nâng cao kỹ năng đọc hiểu, cũng như có điều kiện cọ xát với các từ vựng mới thường xuyen hơn.

Phần 3 của Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu là các bài luyện tập được phân chia theo các mondai của đề thi. Phần này tương tự như đề thi mẫu.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta đọc hiểu không những là cuốn sách luyện thi N2 cần thiết và hiệu quả mà còn là cuốn sách luyện đọc hữu ích và thích hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng đọc hiểu của mình.