Sách Luyện Thi N2 Soumatome Ngữ Pháp – Song Ngữ Nhật Việt

62,000 

Mô tả

Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp 日本語総まとめ N2 文法 là một phần trong bộ sách Luyện thi tiếng Nhật Somatome N2 được biên soạn giành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Đây không chỉ là cuốn sách luyện thi N2 được hầu hết bạn học yêu thích và sử dụng để ôn luyện cho kỳ thi N2 mà còn được sử dụng như một cuốn từ điển ngữ pháp trong giai đoạn 2 của trình độ trung cấp.

sách luyện thi N2 somatome ngữ pháp trình độ trung cấp:

Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp được biên soạn giành riêng cho phần thi Ngữ pháp của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Do đó tất cả các điểm ngữ pháp được đưa ra trong sách đều nằm trong phần thi ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật hằng năm. Hơn nữa, nội dung, bố cục, dạng bài trong các phần luyện tập, củng cố cũng như đề thi thử đều được biên soạn tương tự như kỳ thi năng lực Nhật ngữ 2 phần thi ngữ pháp bunpou. Đặc biệt, mỗi điểm ngữ pháp đều được trình bày một cách cụ thể, rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu với phần giải thích cấu trúc, cách sử dụng và những điểm cần lưu ý kèm nhiều ví dụ minh họa.

Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp không những tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các điểm ngữ pháp giúp người học mà còn giúp người học phân chia thời gian học một cách hiệu quả. Người học sẽ hoàn thành Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp chỉ trong vòng vỏn vẹn 8 tuần.  Mỗi tuần với 6 bài về 6 nhóm ngữ pháp cho ngày thứ 2 đến ngày thứ 7, mỗi ngày khoảng 5 điểm ngữ pháp. Và cuối cùng là bài tập củng cố 30 phút cho ngày cuối tuần.

Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp là một giáo trình tiếng Nhật luyện thi N2 và ôn luyện ngữ pháp hữu ích. KatchUp hy vọng rằng học giả sẽ đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 sau khi hoàn thành cuốn sách này.
————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Soumatome Ngữ Pháp – Song Ngữ Nhật Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *