Sách Luyện Thi N2 Soumatome Từ Vựng – Song Ngữ Nhật Việt

62,000 

Mô tả

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng 日本語総まとめ N2 語彙 là một phần trong bộ sách luyện thi tiếng Nhật JLPTSoumatome dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ với tất cả các kỹ năng quan trọng nhất: ngữ pháp, hán tự, từ vựng, đọc hiểu và nghe hiểu.

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng chuyên sâu:

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng là giáo trình tiếng Nhật chuyên sâu về từ vựng. Sách đưa ra một chuỗi các từ vựng được phân chia theo các chủ đề, nội dung khác nhau, cũng như được phân chia và so sánh theo các điểm giống và khác nhau. Nhờ đó mà sau khi hoàn thành Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng, vốn từ của người học sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Do đó, tất cả từ vựng được đưa ra trong sách đều là những từ đã được sàn lọc kỹ càng và chuyên nghiệp từ các đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế hằng năm. Do đó, người học không chỉ nâng cao được vốn từ mà còn nắm vững được những điểm cốt lõi nhất về từ dành cho kỳ thi tiếng Nhật N2.

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng còn giúp người học phân chia thời gian học một cách chi tiết và hiệu quả. Chỉ cần sau 8 tuần, người học sẽ có thể hoàn thành toàn bộ từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. 8 tuần, 1 tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và một số bài tập luyện tập cho mỗi bài. Đặc biệt, vào cuối mỗi tuần, sẽ có một bài tập kiểm tra được xây dựng với bố cục, nội dung, cấu trúc tương tự với đề thi N2 thực tế nhằm giúp người học làm quen với đề, nâng cao chất lượng bài làm để đạt được được kết quả cao trong kỳ thi.
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Soumatome Từ Vựng – Song Ngữ Nhật Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *