Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)

59,000 

Mô tả

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu 日本語能力試験問題集N2聴解スピードマスター còn được gọi là Sách luyện thi N2 Gokaku dekiru nghe hiểu hay Speed Master N2, là cuốn sách mà hầu hết những ai đã vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều đã từng luyện tập.

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu vì sao “gokaku dekiru”?

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu bao gồm 2 phần: phần 1 tập trung luyện tập từng kỹ năng, từng mondai của đề thi nghe hiểu N2 và phần 2 luyện tập tổng hợp với các đề thi.

Phần 1 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu – gokaku dekiru bao gồm 5 nội dung tương ứng với 5 mondai của đề thi nghe hiểu N2: 課題理解, ポイント理解, 概要理解, 即時応答 và 統合理解. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, học giả sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.

Phần 2 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu – gokaku dekiru là các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi năng lực Nhật ngữ nghe hiểu N2. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng bởi vì nhờ làm quen với đề, người học sẽ tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc và sẽ hoàn thành bài thi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, từ kết quả này người học sẽ tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp.

KatchUp hy vọng rằng với Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu học giả sẽ vượt qua kỳ thi N2 một cách dễ dàng hơn và sẽ nâng cao khả năng nghe hiểu.
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TQXZFQlVIYUJVTzA
——————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Supido masuta Nghe Hiểu (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *