Sách luyện thi N2 Tanki master (Kèm CD)

67,000  52,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 凡人社 – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 81 trang / 250g

Tình trạng: còn hàng

Mô tả

Sách luyện thi N2Tanki masuta doriru thú vị ở chỗ:

Sách luyện thi N2 Tanki master được phân chia thành 2 phần: phần 1 sách hướng dẫn người học luyện tập theo từng phần thi của đề thi N2 và phần 2 là các đề thi mẫu giúp nguời học luyện tập và làm quen với đề trước khi bước vào kỳ thi.

– Phần 1 của Sách luyện thi N2 Tanki masuta doriru tác giả chia làm 4 phần khác nhau tương ứng với 4 phần thi trong đề thi tiếng Nhật N2: phần thi từ vựng và hán tự, phần thi ngữ pháp, phần thi đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.

– Phần 2 của Sách luyện thi N2 Tanki master là các bộ đề thi được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước đặc biệt quan trọng. Điều này giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.

Sách luyện thi N2 Tanki masuta doriru là giáo trình tiếng Nhật luyện từng kỹ năng một cách hiệu quả và cũng là một quyển sách đề thi hữu ích dành cho tất cả những ai đang đầu tư thời gian và công sức cho kỳ thi N2 sắp tới. Hy vọng sau khi hoàn thành cuốn sách luyện thi này, tất cả các bạn học giả đều sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1BTzCLwT5TbvjWmn2qVc9ueZmgaUsyLYH

Xem thêm sách tiếng Nhật khác tại đây!