Mô tả

Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng là cuốn sách được biên soạn dưa trên bộ giáo trình Kanzen Master in rất đẹp, rõ ràng, tiện lợi cho việc luyện thi năng lực Nhật ngữ ở Việt Nam trình độ N2 và N1 hiện nay, đặc biệt cho kỹ năng từ vựng.

Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng tại sao nên học?

Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng bao gồm tất cả các từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 và N1. Đặc biệt, từ vựng trong cuốn sách luyện thi JLPT này được giải thích một cách dễ hiểu thông qua các câu ví dụ và bổ sung nhiều phần trong cuốn Kanzen Master đã được in trước đây nhưng còn thiếu. Vì vậy, đây là cuốn sách có nội dung tốt để người học có thể tự học nâng cao vốn từ vựng đáp ứng cho việc thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N2 và N1.

Đồng thời, Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng còn được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao vốn từ và tăng thêm hiểu biết về tiếng Nhật.

Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng bao gồm 4 phần trình bày về 4 loại từ quan trọng nhất trong tiếng Nhật

– Phần 1: Động từ

– Phần 2: Danh từ

– Phần 3: Tính từ

– Phần 4: Phó từ

Đặc biệt, với phần đáp án rõ ràng, chi tiết kèm với phần chú thích đầy đủ Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng là cuốn sách hữu ích mà người học có thể sử dụng để từ học tại Nhà

Hãy cùng KatchUp lựa chọn Sách luyện thi N2 và N1 từ vựng để nâng cao vốn từ và dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 cũng như N1.
—————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 và N1 Từ Vựng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *