Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Đọc hiểu

98,000  77,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ユニコム – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 239 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Đọc hiểu

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu đọc hiểu 実力アップ!日本語能力試験N3読む(文章の文法・読解) cùng với Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu là bộ sách Jitsuryoku appu được biên soạn cho những ai muốn luyện tập để đạt được kết quả cao như mong đợi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Đọc hiểu

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Đọc hiểu

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu đọc hiểu có nội dung gì?

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Đọc hiểu được phân chi thành 2 phần chính: phần 1 tập trung vào kỹ năng ngữ pháp và phần 2 tập trung vào kỹ năng đọc hiểu.

Phần 1: Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu đọc hiểu phân tích và luyện tập 2 nội dung cơ bản: từ nối và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại phần 1 này, người học sẽ nắm bắt được tất cả các từ nối giữa các câu, và giữa các đoạn trong tiếng Nhật. Từ đó đi sâu vào tìm hiểu toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong từng đoạn văn ở cấp độ N3.

Phần 2: Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu đọc hiểu phân được chia thành 3 phần tương ứng với 3 nội dung của đề thi đọc hiểu N3. Người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các đoạn văn với độ dài tăng dần: đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn rất dài. Nhờ đó, khi bước vào phòng thi người học sẽ không còn bở ngỡ với các phần thi cũng như không hề thấy khó khăn với các đoạn văn rất dài.

Sách luyện thi Jitsuryoku appu đọc hiểu là cuốn sách luyện thi N3 hiệu quả và đồng thời cũng là cuốn sách luyện đọc phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng đọc hiểu. KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn học giả nhiều hiệu quả bất ngờ.