Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Nghe hiểu (Kèm CD)

82,000 

Mô tả

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu 実力アップ!日本語能力試験N3「聞く」(聴解) là cuốn sách chuyên về kỹ năng nghe hiểu trong bộ sách Jitsuryoku appu của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu bao gồm:

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu được phân chi thành 5 phần, mỗi phần tương ứng với 1 mondai của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 – phần thi nghe hiểu. Trong mỗi phần, mỗi mondai, sách đưa ra một loạt các câu hỏi nhằm giúp người học dần dần làm quen và nắm bắt toàn bộ phần thi đó. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành phần nào, người học sẽ hoàn toàn tự tin về phần thi đó khi bước vào phòng thi. Đặc biệt tại phần 1 và phần 2 là mondai 4 và mondai 5 của đề thi. Hầu hết những ai luyện thi đều thuộc lòng tất cả các tình huống được đưa ra trong sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu không những chỉ là giáo trình tiếng Nhật dùng để luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N3 mà còn là cuốn sách luyện nghe hiệu quả và phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp các trong các tình huống ở trình độ N3.

Đậu kỳ thi N3 là một quá trình rèn luyện khó khăn, do đó không những phải rèn luyện kỹ năng nghe hiểu mà còn phải nâng cao khả năng đọc hiểu và ngữ pháp. Vì thế, đi kèm với Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu nghe hiểu thì Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu đọc hiểu là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn đạt được kết quả cao cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3.
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TUUVxdUlocmdsZm8
————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Nghe hiểu (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *