Mô tả

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp 実力アップ!日本語能力試験N3「文のルール」(文字・語彙・文法) là một phần trong bộ Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu được xuất bản gần đây – là bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp hay ở điểm nào?

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp tập trung vào 2 phần thi đầu tiên của kỳ thi N3: phần thi từ vựng, hán tự và phần thi ngữ pháp.

Phần đầu: tác giả đưa ra hàng loạt các bài tập từ vựng và ngữ pháp được biên soạn theo cấu trúc đề thi. Với các bài tập phong phú và đa dạng này, sẽ phần nào giúp học giả tự tin hơn và tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc khi tham gia kỳ thi thực tế.

Phần tiếp theo: là phần quan trọng nhất và được tập trung nhiều nhất của cuốn sách này là phần luyện ngữ pháp. Tất cả các điểm ngữ pháp với trình độ N3 đều được liệt kê đầy đủ và chi tiết trong cuốn sách này. Đặc biệt với bài tập được biên soạn theo nội dung và cấu trúc của đề đã giúp nhiều học giả vượt qua được kỳ thi ngữ pháp một cách nhẹ nhàng hơn.

KatchUp mong rằng với Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp các bạn học giả không những nâng cao được kiến thức mà còn vượt qua kỳ thi N3 với số điểm vượt mức mong đợi và rút ngắn được thời gian làm bài.
——————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Ngữ pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *