Mô tả

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Ngữ pháp

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp 実力アップ!日本語能力試験N3「文のルール」(文字・語彙・文法) là một phần trong bộ Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu được xuất bản gần đây – là bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Ngữ pháp

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Ngữ pháp

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp hay ở điểm nào?

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu Ngữ pháp pháp tập trung vào 2 phần thi đầu tiên của kỳ thi N3: phần thi từ vựng, hán tự và phần thi ngữ pháp.

Phần đầu: tác giả đưa ra hàng loạt các bài tập từ vựng và ngữ pháp được biên soạn theo cấu trúc đề thi. Với các bài tập phong phú và đa dạng này, sẽ phần nào giúp học giả tự tin hơn và tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc khi tham gia kỳ thi thực tế.

Phần tiếp theo: là phần quan trọng nhất và được tập trung nhiều nhất của cuốn sách này là phần luyện ngữ pháp. Tất cả các điểm ngữ pháp với trình độ N3 đều được liệt kê đầy đủ và chi tiết trong cuốn sách này. Đặc biệt với bài tập được biên soạn theo nội dung và cấu trúc của đề đã giúp nhiều học giả vượt qua được kỳ thi ngữ pháp một cách nhẹ nhàng hơn.

KhoSachNgoaiNgu.com mong rằng với Sách luyện thi N3 Jitsuryoku appu từ vựng và ngữ pháp các bạn học giả không những nâng cao được kiến thức mà còn vượt qua kỳ thi N3 với số điểm vượt mức mong đợi và rút ngắn được thời gian làm bài.