Sách Luyện Thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp (Kèm CD) bản Nhật

75,000  58,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アルク – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 127 trang / 250g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N3 Mimikara Oboeru Ngữ Pháp (Kèm CD) 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3 cũng như Mimikara oboeru N4, N2, N1 ngữ pháp là những cuốn sách luyện thi tiếng Nhật được đông đảo học giả đánh giá cao và lựa chọn. Không những chỉ là kỹ năng ngữ pháp mà bộ sách này – Mimikara oboeru (Toreningu) còn được yêu thích ở hầu hết các kỹ năng khác tương ứng với các cuốn giáo trình: sách luyện thi N3 mimikara oboeru nghe hiểu và từ vựng….

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp có gì đặc biệt:

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru (Toreningu) ngữ pháp tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau: cấu trúc và ý nghĩa. Ví dụ: Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp phân chia các điểm ngữ pháp dựa vào các điểm tương đồng về cấu trúc như tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp ~こと、~もの、~ところ… hoặc Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru ngữ pháp phân chia ngữ pháp dựa vào ý nghĩa như tổng hợp các điểm ngữ pháp có ý nghĩa là phán đoán ~よう、~みたい、~らしい、hoặc  theo quan hệ ~に関して、~に比べ、~に対して….Đặc biệt, với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể với hàng loạt các ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó.

Sách luyện thi N3 Mimikara oboeru (Toreningu) ngữ pháp còn đi kèm với 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hằng năm nhằm giúp người đọc làm quen và nắm bắt được nội dung cũng như bố cục của đề. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết Sách luyện thi ngữ pháp là cuốn sách cực kì phù hợp dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

Kho Sách Ngoại Ngữ chúc các bạn thành công!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1ApgLJwgMq4SoXlDAGkb5MfM8RdlXX2oj