Sách Luyện Thi N3 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)

72,000 

Mô tả

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol1 日本語能力試験 模試と対策 N3 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách Moshi to taisaku được biên soạn theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol1 bạn không nên bỏ lỡ?

Sách luyện thi N3 Moshito taisaku Vol1 được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, do đó, bố cục, nội dung, cấu trúc và những yêu tố khác của đề đều tương tự với đề thi tiếng Nhật N3 thực tế. Mỗi đề thi bao gồm 3 phần thi: 言語知識 文字・語彙, 言語知識文法・読解, 聴解 với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N3 thực tế

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol1 được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp. Hơn nữa, trong phần luyện nghe 聴解, cuốn sách luyện thi N3 này không những hướng dẫn chấm điểm rõ ràng mà phần nội dung nghe スクリプト cũng chi tiết và dễ đọc.

Luyện đề trước khi thi là một bước khá quan trọng và cần thiết trước khi bước vào kỳ thi. Hy vọng rằng Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol1 là những bộ đề hữu ích mà giáo trình tiếng Nhật đã mang đến cho các bạn học giả.
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TSDA1U3hvMzBZTmc
———————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N3 Moshi to Taisaku Vol1 – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *