Sách Luyện Thi N3 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)

71,000 

Mô tả

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol2 日本語能力試験 模試と対策 Vol.2 N3 là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách Moshi to taisaku được biên soạn sau khi phiên bản vol 1 dành được nhiều hồi đáp tích cực từ học giả. Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol2 được xây dựng theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực nhật ngữ N3

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol2 có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol2 được biên soạn với dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 với 3 phần thi: 言語知識 文字・語彙, 言語知識 文法・読解,聴解. với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên bố cục, nội dung, cấu trúc… của đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol2 được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙,文法, 読解 sách hướng dẫn cụ thể cách chấm bài, cách tính số điểm của mỗi câu và giải thích chi tiết lý do vì sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá chính xác được năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp. Hơn nữa, phần luyện thi 聴解, được xây dựng với phần nội dung nghe スクリプト chi tiết và dễ đọc cùng với hướng dấn chấm bài và chọn đáp án chi tiết và dễ hiểu.

Sách luyện thi N3 Moshi to taisaku Vol2 là một tài liệu khá mới và vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn thử sức trước kỳ thi gay go này. Để từ đó, xác nhận lại năng lực và điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho đạt được kết quả như mong đợi. Thư viện KatchUp chúc các bạn học tập tốt!
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TZ0ZCZU9iNHVpb28
—————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N3 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *