Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru – Tổng hợp (Kèm CD)

89,000  70,000 

Mã: 17KSNTN30181
Mô tả

Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru giúp người học có thể nắm hết tất cả các dạng bài của đề thi năng lực Nhật ngữ N3 chỉ gói gọn trong 1 cuốn. Đây là cuốn giáo tình tiếng Nhật cấp độ tiếp theo của cuốn Sách luyện thi N4 Patan Betsutetei Doriru

Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru gồm 4 phần:

Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru tập trung vào 4 phần chính của đề thi N3: Goi, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu. Tại mỗi phần sách đưa ra các điểm mấu chốt, phương pháp để người học dễ dàng hoàn thành bài làm với đáp án có độ chính xác cao nhất. Tiếp đến là hàng loại các bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với đề thi N3 hằng năm.

Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru còn đi kèm với phần đáp án rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt, phần nghe của cuốn sách luyện thi N3 luôn có nội dung nghe -transcript đầy đủ để người học dễ dàng kiểm tra kết quả và có thể tự ôn luyện tại nhà.

Bố cục từng phần của Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru:

UNIT 1: 文字・語彙 – Từ vựng và Hán tự

問題を解くコツ – 漢字読み – 表記 – 文脈規定 – 言い換える類義 – 用法

UNIT2: 聴解 – Nghe hiểu

問題をとくコツ – 課題理解 – ポイント理解 – 概要理解 – 発話表現 – 即時応答

UNIT3:文法 – Ngữ pháp

問題をとくコツ – 文の文法1- 文の文法2- 文章の文法

UNIT4:読解 – Đọc hiểu

問題を解くコツ – 指示代名詞 – 理由 – 内容一致 – 情報検索

Vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 bạn học sẽ tự tin giao tiếp hơn, tự tin trong công việc hơn.
KatchUp hy vọng Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho tất cả bạn học. Đồng thời, sau khi hoàn thành cuốn sách tiếng Nhật này, bạn học có thể nâng cao trình độ với Sách luyện thi Patan Betsutetei Doriru N2 và N1.
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TZ21INGJVVmxNaWc
———————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N3 Patan Betsutetei Doriru – Tổng hợp (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *