Sách Luyện Thi N3 Shinkanzen Masuta Hán Tự

63,000 

Mô tả

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N3 là cuốn sách chuyên luyện hán tự dành cho những ai muốn vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, đặc biệt với điểm số cao tại phần thi Hán tự và có thể dễ dàng vượt qua phần thi đọc hiểu hơn. Thoạt nhìn, sách Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự người học sẽ thấy khá bối rồi, tuy nhiên khi sử dụng sách, học giả sẽ nhận ra được nét ưu việt của cuốn giáo trình tiếng Nhật này.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự có nội dung:

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự tổng hợp toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 và phân chia thành 4 phần theo các nội dung khác nhau:

Phần 1: Hán tự theo loại từ – động từ, danh từ, tính từ
Phần 2: Hán tự có nhiều nghĩa
Phần 3: Hán tự theo đề tài
Phần 4: Hán tự với âm on và âm kun
Phần 5: Hán tự có nhiều cách đọc

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự với sự phân chia chi tiết, cụ thể và chuyên sâu đã giúp người học nắm vững Hán tự và tự tổng hợp được toàn bộ Hán tự mà mình đã học, cũng như Hán tự của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Khi học mỗi chữ Hán tự bất kỳ thì bạn học sẽ hoàn toàn tự tin về chữ Hán tự đó – đó là nét đặc biệt của cuốn sách luyện thi N3 này.

KatchUp hy vọng rằng với Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự bạn học sẽ phần nào giảm bớt được những khó khăn của kỳ thi N3 gay go này đồng thời mở rộng vốn Hán tự và vững vàng bước vào trình độ Trung cấp.
—————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N3 Shinkanzen Masuta Hán Tự”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *