Sách Luyện Thi N3 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp

65,000 

Mô tả

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp 新完全マスター文法 日本語能力試験N3 là cuốn sách luyện thi N3 hay và đầy đủ, chi tiết về tất cả những điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Thoạt nhìn, người học sẽ thấy khó học, tuy nhiên nếu nắm bắt được cấu trúc của sách, thì Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là cuốn sách vô cùng hiệu quả để vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3, đặc biệt là phần thi ngữ pháp.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp có gì đặc biệt:

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp không những tổng hợp toàn bộ những điểm ngữ pháp của kỳ thi N3 mà còn phân chí các điểm ngữ pháp đó theo từng bài với các nội dung khác nhau. Vì vậy mà rất dễ học, dễ hiểu và dễ phân biệt được các điểm giống như và khác nhau của các điểm ngữ pháp.

Chương 1 của Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là : Ngữ pháp trong từng câu. Tại phần này, sách lại phân tích chi tiết thành 2 phần nhỏ: Phần 1 – Ngữ pháp trong từng câu 1 với việc phân tích cấu trúc, cách dùng và ý nghĩa của các điểm ngữ pháp tương tự với các cuốn sách luyện ngữ pháp khác. Tiếp theo là Phần 2 – Ngữ pháp trong từng câu 2 với việc phân tích cấu trúc, cách tổ chức và xây dựng câu. Phần này tương ứng với phần thi điền vào ngôi sao trong đề thi ngữ pháp. Đặc biệt, tại Phần 1 sách lại phân chia các điểm ngữ pháp theo 2 hướng: các điểm ngữ pháp có cấu trúc tương đồng và các điểm ngữ pháp có nội dung tương đồng. Nhờ đó mà người học sau khi hoàn thành cuốn sách này sẽ có thể phân biệt điểm giống và khác nhau giữa các điểm ngữ pháp và sẽ không bao giờ còn nhầm lẫn giữa chúng.

Chương 2 của Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là : Ngữ pháp trong đoạn văn. Tại phần này, sách đưa ra các phương pháp nhằm giúp người học nắm bắt được toàn bộ mạch văn đề hoàn thành phần thi ngữ pháp cuối – ngữ pháp trong đoạn văn một cách chính xác.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp còn đi kèm với 2 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm nhằm giúp người học làm quen và nắm bắt đề để tự tin bước vào kỳ thi.
———————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N3 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *