Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu – Bản Tiếng Việt

48,000 

Mô tả

Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt là cuốn sách luyện thi N3 dành cho những ai đặt mục tiêu thi đậu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N3 và những ai đã học xong trình độ sơ cấp và muốn củng cố kiến thức để vững vàng tiến bước lên trình độ trung cấp. Đồng thời, sách còn được biên soạn dành cho những học giả muốn luyện đọc những đoạn văn khác dài.

Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt có những điểm đặc sắc nào:

– Khi học Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt người học sẽ thấy việc học không mấy khó khăn vì sẽ được bắt đầu bằng văn nói tương đối dễ và luyện dần lên cách đọc của trình độ N3.

– Khi học Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt, người học không chỉ được học những kiến thức cần thiết của đề thi N3 như: tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính, mà còn có thể vừa học vừa ôn lại, củng cố thêm kiến thức về những điểm văn phạm mấu chốt – nền tảng cho việc đọc hiểu (như những cách nối câu, đại từ chỉ định, hư từ, kính ngữ …)

– Hơn nữa, vào cuối mỗi chương – tương ứng với mỗi tuần sẽ có các bài tập tổng kết hàng tuần được biên soạn theo dạng bài của đề thi N3 nhằm giúp bạn học kiểm tra đánh giá lại trình độ nắm bắt bài của mình.

– Đặc biệt, Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt được biên soạn lại tại Việt Nam với phận giải thích, chú thích bằng tiếng Việt đã phần nào giúp người học có thể tự học, tự ôn luyên tại nhà.

Hãy cùng với KatchUp vượt qua kỳ thi N3 với Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt
————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu – Bản Tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *