Sách Luyện Thi N3 Supido Masuta Từ Vựng (Kèm CD)

79,000  61,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 133 trang / 300g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N3 Supido Masuta Từ Vựng (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N3 Supido Masuta Từ Vựng (Kèm CD)日本語能力試験問題集N3語彙スピードマスタ là cuốn sách chuyện luyện từ vựng dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Giáo trình này còn được gọi là Sách luyện thi N3 gokaku dekiru từ vựng (speed master từ vựng).

Sách luyện thi N3 Supido masuta từ vựng “gokaku dekiru” – “học là có thể đậu”:

Sách luyện thi N3 Supido masuta từ vựng (speed master từ vựng) bao gồm 2 phần: Phần 1 phân chia từ vựng theo các chủ để khác nhau để luyện tập. Phần 2 là các bộ đề thi về từ vựng dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 hàng năm.

Sách luyện thi N3 Supido masuta từ vựng (speed master từ vựng) tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thì Năng lực Nhật ngữ N3 vào Phần 1. Tại đây, từ vựng sẽ được phân chia theo các chủ đề khác nhau giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Chẳng hạn như chủ đề về thời gian, gia đình, bạn bè, ăn uống, nhà hàng, sinh hoạt mỗi ngày, xe điện, máy bay, xe bus, xe hơi, nhà cửa… Sau khi đã nắm rõ những từ vựng này, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt bài tập phong phú và đa dạng.

Sách luyện thi N3 Supido masuta từ vựng (speed master từ vựng) còn đưa ra các bộ đề thi từ vựng để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Điểm nổi bật của các bộ đề thi này là được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.

Sách luyện thi N3 Supido masuta từ vựng còn gọi là sách luyện thi N3 Gokaku dekiru từ vựng. Đây là cuốn sách thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm tài liệu tiếng Nhật để giúp mình vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Hơn nữa, đây cũng là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích để nâng cao vốn từ và tổng hợp logic chuyên sâu hơn từ vựng.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1zKRQSJy__LvVrSHGFr94C6XocgPZC31I