Sách luyện thi N3 Yosomondaishuu (Kèm CD)

94,000  82,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 国書刊行会 – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 111 trang / 400g

Tình trạng: còn hàng

Mô tả

Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu hay ở điểm nào:

Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu bao gồm 3 chương chính là 3 phần của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5.

– Chương 1 言語知識(文字・語彙)phần thi hán tự và từ vựng. Trong phần thi này Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu lại phân chia thành 5 mondai tương tự với 5 dạng bài của đề thi tiếng Nhật N3. Trong mỗi mondai – mỗi dạng bài, học giả sẽ được rèn luyện với một loạt các bài tập được biên soạn với cấu trúc, nội dung hoàn toàn giống với đề thi thực. Từ đó tìm ra được những điểm chung, những điều cần chú ý và những cái mẹo đề hoàn thành phần thi này với điểm số cao nhất.

– Chương 2 言語知識(文法)・読解 phần thi đọc hiểu và ngữ pháp. Trong phần thi này Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu được chia làm 7 mondai, với 4 mondai dành cho phần thi ngữ pháp và 3 mondai dành cho phần thi đọc hiểu. Trong phần thi ngữ pháp, Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài. Trong phần thi đọc hiểu Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu hướng dẫn học giả luyện tập theo từng đoạn văn ngắn đến các đoạn văn dài và sau đó là các đoạn văn thông báo thông tin…

– Chương 3 聴解 phần thi nghe hiểu. Trong phần thi này Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu được tác giả biên soạn với 5 mondai tương ứng với 5 dạng bài của đề thi: Dạng bài tìm đề tài của câu chuyện, dạng tìm tìm nội dung chi tiết của câu chuyện và dạng bài đối đáp.

Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N3 và được biên soạn theo dạng đề với phần đáp án rõ ràng và chi tiết. Do đó, đây là cuốn sách luyện thi N3 phù hợp cho những ai muốn rèn luyện chuyên sâu vào đề cũng như đánh giá năng lực thực tế trước khi tham gia vào kỳ thi

Sách luyện thi N3 Yosou mondaishuu với hàng loạt các câu hỏi tương ứng với các phần thi khác nhau của đề thi sẽ phần nào giúp học giả làm quen với đề và hoàn thành tốt kỳ thi với điểm số như mong đợi.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1tch-JSbDx-epxZAmNVWBoSS-XoLxrDLE

Kho sách ngoại ngữ hy vọng rằng với bộ sách này, bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình tiếng Nhật từ sơ đến trung cấp với sự đồng đều tất cả các kỹ năng. Mọi chi tiết xin vào phần liên hệ hoặc tham khảo thêm tại website: katchup.vn nhé!

Xem thêm sách tiếng Nhật khác tại đây!