Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu

85,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu 実力アップ!日本語能力試験N4 読む―文字・語彙・文法・読解 không chỉ là giáo trình tiếng Nhật giành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 mà còn làm một tài liệu hữu ích nhằm giúp người học luyện tập tiếng Nhật, tăng cường ngữ pháp để phát triển khả năng đọc hiểu, nghe hiểu và nằm giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật hằng ngày. Sách luyện thi N4 này được phân loại là sách học tiếng Nhật theo cấp độ sơ cấp.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu là một quyển sách dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4. Do đó, sách tập trung giải thích, luyện tập từng mondai của đề thi N4. Tại mỗi mondai, người học sẽ tìm ra được những điểm chung, những điểm cần chú ý và hàng loạt bài tập luyện thi cũng như kiểm tra để làm quen với đề từ đó tự tin bước vào phòng thi. Đặc biệt, phần đáp án, giải thích đáp án của sách luôn luôn rõ ràng, cụ thể, chi tiết và dễ hiểu

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu được biên soạn theo một quá trình rõ ràng và hiệu quả. Đầu tiên, người học sẽ có cơ hội để ôn tập lại toàn bộ kiến thức của trình độ N5, từ đó vững vàng chuyển sang N4. Tại cấp độ N4, người học sẽ được học từng điểm ngữ pháp riêng biệt với phần giải thích rõ ràng, cụ thể, chi tiết và ví dụ phong phú. Từ nền tảng đó, người học dần dần bước vào các bài tập về ngữ pháp và các bài tập đọc hiểu. Cuối sách là tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi N4 được phân chia theo nhiều tiêu chi khác nhau: nội dung, cách tạo lập từ, ý nghĩa,…

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu là một phần trong bộ sách Jitsuryoku appu được biên soạn riêng biệt dành riêng cho từng cấp độ, cũng như từng kỹ năng nhờ đó mà người học có nhiều cơ hội để cọ sát, làm quen và thông thạo đề thi. Vì vậy đây là cuốn giáo trình tiếng Nhật mà các bạn trình độ tương đương N5, N4 không nên bỏ qua!
———————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *