Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu (Kèm CD)

83,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu 実力アップ!日本語能力試験 N4聞く(聴解) là một phần trong hệ thống các bộ sách Jitsuryoku appu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở tất cả các cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Trong đó, Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu được biên soạn nhằm giúp học giả nâng cao kỹ năng nghe hiểu cho kỳ thi tiếng Nhật N4

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu có ưu điểm gì?

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu được phân chia rõ thành 4 phần cơ bản, tương ứng với 4 mondai trong đề thi N4. Tại mỗi mondai, bạn học sẽ được luyện tập xuyên suốt một loạt các câu hỏi được biên soạn với nội dung, cấu trúc và dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học dần dần làm quen, thông thạo và tự tin vững vàng khi bước vào kỳ thi. Khi học  Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu thì người học thường tìm hiểu, nghiên cứu và chuyên sâu vào từng mondai cho đến khi nào đã thông thạo mondai này mới chuyển sang mondai khác. Nhờ vậy mà tự chính người học sẽ tìm ra được những nét đặc trưng, cũng như những cái mẹo, những điều cần chú ý trong từng mondai.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn với phần đáp án chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Điển hình với phần nội dung nghe rõ ràng, cũng như hướng dẫn giải thích chọn đáp án. Tại sao không chọn đáp án 1, 3, 4 mà chọn đáp án 2 Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu sẽ giải thích cặn kẽ và chi tiết.

Hy vọng rằng sau khi hoàn thành sách luyện thi N4 này, học giả sẽ tự tin hơn, vững vàng hơn để bước vào kỳ thi năng lực Nhật ngữ thực tế.
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TcnVjUlZndjdEblU
—————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *