Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu (Kèm CD)

109,000  85,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: ユニコム – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 251 trang / 500g

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu (Kèm CD)

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu 実力アップ!日本語能力試験 N4聞く(聴解) là một phần trong hệ thống các bộ sách Jitsuryoku appu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở tất cả các cấp độ N5, N4, N3, N2 và N1. Trong đó, Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu được biên soạn nhằm giúp học giả nâng cao kỹ năng nghe hiểu cho kỳ thi tiếng Nhật N4.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu có ưu điểm gì?

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu được phân chia rõ thành 4 phần cơ bản, tương ứng với 4 mondai trong đề thi N4. Tại mỗi mondai, bạn học sẽ được luyện tập xuyên suốt một loạt các câu hỏi được biên soạn với nội dung, cấu trúc và dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học dần dần làm quen, thông thạo và tự tin vững vàng khi bước vào kỳ thi.

Khi học  Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu thì người học sẽ phải tìm hiểu, nghiên cứu và chuyên sâu vào từng mondai cho đến khi nào đã thông thạo mondai này mới chuyển sang mondai khác. Nhờ vậy mà tự chính người học sẽ tìm ra được những nét đặc trưng, cũng như những cái mẹo, những điều cần chú ý trong từng mondai.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu nghe hiểu là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn với phần đáp án chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Điển hình với phần nội dung nghe rõ ràng, cũng như hướng dẫn giải thích chọn đáp án. Tại sao không chọn đáp án 1, 3, 4 mà chọn đáp án 2 Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu sẽ giải thích cặn kẽ và chi tiết, giúp bạn học không những tăng cường kĩ năng làm bài mà còn sử dụng được những gì đã học một cách thành thạo.

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://katchup.vn/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thành công!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1xlF5pCvT4QdOuGV9IH8-Y9sFV0btf_KO