Mô tả

Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự – 漢字マスターN4là cuốn sách chuyên luyện dành cho kỳ thi Hán tự N4 và là bộ sách chuyên sâu về Hán tự 漢字マスタ được biên soạn dành cho Kỳ thi năng lực Nhật ngữ các cấp.

Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự và điểm nổi bật

Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự bao gồm 9 chương, và mỗi chương được chia làm 3 bài với mỗi bài khoảng 10 chữ hán tự. Điều đặc biệt là mỗi chương cũng như mỗi bài đều hướng về một nội dung, một chủ đề giống nhau. Với mỗi chữ Hán tự sách đưa ra chi tiết từng nét viết, cách đọc âm on, âm kun và một số ví dụ hay gặp nhất trong kỳ thi tiếng Nhật N4. Đặc biệt, sách minh họa các chữ Hán tự bằng hình ảnh, do đó, rất gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ. Hơn nữa, tại cuối mỗi chương, sẽ có 2 bài tập củng cố. Một bài về cách đọc của Hán tự, một bài về cách viết của Hán tự, tương tự như kỳ thi tiếng Nhật N4.

Hán tự là môn học “khó nuốt” nhất trong khi học tiếng Nhật. Tuy nhiên, khi đã nắm chắc các vấn đề cơ bản của hán tự, luyện tập đều đặn thì học giả sẽ dần dần trở nên thích thú, say mê. Và nhờ đó đã thông thạo hán tự, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi và nhận ra rằng “hán tự không quá khó” Hy vọng rằng Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự mà KatchUp đã giới thiệu trên đây sẽ là một tài liệu hữu ích để luyện thi N4, thúc đầy niềm sau mê và yêu thích Hán tự của học giả.
———————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Kanji masuta hán tự”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *