Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)

55,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu – 日本語能力試験 公式問題集 N4 là bộ đề thi chuẩn được biên soạn bởi tổ chức Japanfoudation – cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Do đó, Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một tài liệu vô cùng cần thiết cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N4 gay go này.

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu được biên soạn chuyên luyện đề cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4. Do đó, cấu trúc đề giống hoàn toàn với đề thi thực tế. Bao gồm 3 phần thi cơ bản: もし+ごい、ぶんぽう+どっかい、ちょうかい. Mỗi phần thi được biên soạn với số lượng mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề của mỗi mondai, phân chia thời gian làm bài, từ vựng, ngữ pháp, hán tự… đề tương tự như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4.

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một cuốn sách hiểu ích mà học giả cần tham khảo trước khi lập kế hoạch luyện thi. Bởi vì, sau khi hoàn thành cuốn sách này, học giả sẽ đánh giá được năng lực thực tế của mình, tổng điểm mình sẽ đạt được nếu hiện tại tham gia kỳ thi, những phần nào nổi trội và những phần nào còn yếu đề từ đó lập kế hoạch cũng như điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một cuốn sách đề với đầy đủ đáp án, hướng dấn chấm bài, giải thích đáp an… Do đó, sách là một tài liệu phù hợp cho những học giả muốn tự luyện thi cho kỳ thi này.

Hy vọng rằng, với Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishyu là một cuốn sách luyện thi N4 hữu ích mà KatchUp đã mang đến cho các bạn!
Link dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2Tb2h5ZzJwZ3lnZ00
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Koushiki mondaishuu – Đề thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *