Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu (Kèm CD)

78,000  60,000 

Mã: 17KSNTN40227
Mô tả

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニング N4 là một quyển sách về kỹ năng Nghe hiểu thuộc bộ sách N4 Mimikara Oboeru được biên soạn để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Ngoài ra, bộ sách này còn được biên soạn cho tất cả các cấp độ từ N4 đến N1.

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu và điểm đặc biệt:

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu cũng giống như các sách luyện thi nghe hiểu khác mà KatchUp đã giới thiệu trước đây. Sách chuyên sâu vào kỹ năng nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 cho nên nội dung, bố cục, bài tập, dạng bài… Tất cả đều được biên soạn dựa trên đề thi tiếng Nhật N4 thực tế.

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu được biên soạn theo 2 phần khác nhau:

Phần 1 Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu: người học sẽ được luyện tập từng kỹ năng tương ứng với từng mondai trong đề thi. Để từ đó, làm quen, nằm vững và thông thạo từng phần thi một. Để từ đó, nhận ra được những điều cần phải chú ý, những cái mẹo cần phải nhớ khi làm bài thi. Và cũng từ đó, người học xác nhận được năng lực của mình cho mỗi mondai, để có kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch luyện tập phù hợp.

Phần 2 Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu: là các bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng với bố cục, số lượng mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai, dạng bài của các mondai, phân bổ thời gian cho từng phần thi đều tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 nhằm giúp người học tự tin hơn khi bước vào phòng thi.
Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TNmNLTmxrZEp0SjQ
—————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru nghe hiểu (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *