Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp (Kèm CD)

63,000  50,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp 耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN4 là cuốn sách chuyên luyện ngữ pháp cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 – là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru N4

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp và nội dung chính:

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp tổng hợp toàn bộ 90 điểm ngữ pháp của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Với 90 điểm ngữ pháp đó tác giả chia làm 10 bài để người học dễ dàng phân chia thời gian học hơn. Tại mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích rõ ràng cụ thể từng cách dùng, hoàn cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp và một loạt các ví dụ minh họa tương ứng với cấu trúc. Đặc biệt, những gì cần phải chú ý về điểm ngữ pháp đó đều được tác giả ghi chú đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp ngoài 90 điểm ngữ pháp nhằm giúp người học tổng hợp toàn bộ ngữ pháp của chương trình N4 thì còn có 4 bộ đề thi ngữ pháp được xây dựng dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 thực tế. Số mondai, dạng bài của mỗi mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian dành cho cả phần thi đều tương tự với đề thi N4 thực tế. Nhờ đó mà người học dễ dàng nắm bắt được đề thi và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho việc luyện thi Năng lực Nhật ngữ N4 mà còn là cuốn sách luyện ngữ pháp một cách tổng hợp và hiệu quả dành cho nhũng ai muốn nâng cao ngữ pháp và tổng hợp lại toàn bộ ngữ pháp N4 mà mình đã học.
Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1AlWLDqk70V9NYTYoRQoMuVbdcrC-eBhs
———————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru ngữ pháp (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *