Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu

88,000 

Mô tả

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu にほんごチャレンジN4[文法と読む練習] phiên bản mới đã giúp rất nhiều người học tiếng Nhật vượt qua kỳ thi N4 với điểm số vượt xa mong đợi.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji này là sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và tập trung vào 2 kỹ năng chính là ngữ pháp và đọc hiểu. Đây là 2 kỹ năng chiếm số điểm lớn trong toàn bộ bài thi, đặc biệt là phần thi đọc hiểu. Ngữ pháp và đọc hiểu là 2 phần thi quyết định kết quả của toàn bộ bài thi. Do đó, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu là một trợ thủ đắc lực cho những ai muốn vượt qua 2 phần thi này với số điểm cao.

N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu gồm 31 bài dành riêng cho phần ngữ pháp:

Cuối mỗi bài sẽ có phần ôn tập để người học luyện tập các dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Tất cả các mẫu ngữ pháp trong 31 bài trên là toàn bộ các mẫu ngữ pháp sẽ được đưa ra trong đề thi năng lực Nhật ngữ N4. Các mẫu ngữ pháp này không chỉ nằm trong phần thi ngữ pháp mà còn xuất hiện nhiều trong phần thi đọc hiểu và nghe hiểu. Hãy nâng cao điểm số của mình với Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu.

N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu gồm 15 bài dành riêng cho phần đọc hiểu:

Đọc hiểu là một phần thi khá gay go và khó khăn trong đề thi tiếng Nhât vì áp lực thời gian, tuy nhiên với sự kiên trì và chịu khó, sau khi hoàn thành xong Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu người học sẽ vượt qua rào cản này.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật thích hợp và hữu ích cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng, chi tiết, và cụ thể sẽ giúp học giả có thể tự học tại nhà và tự đánh giá được năng lực tiếng Nhật của bản thân một cách chính xác mà không cần phải ôn luyện tại các trung tâm tiếng Nhật.
———————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *